Giải mộng thấy cây cối

Cây cối luôn là biểu tượng của sự tươi tốt, sức sống. Mỗi khi công việc mệt mỏi bạn tìm về với thiên nhiên hòa mình trong không khí trong lành sẽ khiến tâm trạng ổn hơn rất nhiều. Vậy giấc mơ liên quan tới cây cối có tốt không?

Nằm mơ thấy cây cối tươi tốt có cành lá đầy đủ: chứng tỏ rằng bạn là người chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Không chỉ có vậy bạn còn là người có tính cách ôn hòa và gần gũi với mọi người. Chính bởi tính cách này nên cuộc sống tương lai của bạn không gặp nhiều chắc trở. Bạn đi đâu cũng được người ta yêu quý, giúp đỡ.

Nằm mơ thấy cây cao và thẳng: sức khỏe của bạn khá tốt nên thời gian này không phải lo lắng nhiều. Ngoài ra, bạn còn là người làm việc rất có kế hoạch, tỉ mỉ nên hiếm khi việc gì đến tay bạn rồi sẽ bị sai sót. Thời gian tới nếu gặp khó khăn hoạn nạn thì chắc chắn bạn sẽ tự lực vượt qua được.

Nằm mơ thấy nhiều cây có cành lá sum suê: bạn là người có nhiều tham vọng, hầu như lúc nào bạn cũng sắp xếp công việc kín lịch trình. Điều này là tốt cho sự nghiệp nhưng nó ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống. Các công việc quá nhiều, chồng chéo lên nhau khiến bạn không thể giải quyết tốt từng việc một được.

Nằm mơ thấy rễ cây: bạn là người có sự nghiệp khá ổn định. Tuy không ở mức tốt nhưng thu nhập đều đặn khiến cuộc sống của bạn rất dễ thở. Thời gian tới bạn sẽ gặp một chút khó khăn về tiền bạc do phải chi tiêu quá nhiều vào những việc lớn nhưng bạn sẽ nhanh chóng kiếm lại đủ tiền bù đắp vào chỗ đó thôi.

Nằm mơ thấy cây cối héo úa: bạn sắp gặp chuyện buồn khiến bạn đau lòng trong thời gian khá dài.

Nằm mơ thấy mình trèo lên cây: bạn đang bị ai đó để ý để ngáng chân, hãm hại. Các dự định mà bạn theo đuổi sẽ bị người ta phá hoại. Hãy để ý kẻ tiểu nhân và kiềm chế nóng giận.

Nằm mơ thấy chặt cây: bạn quá tốt bụng, cả tin nên bị không ít người lợi dụng

Nằm mơ thấy gieo hạt để trồng cây: thời gian sắp tới sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, thăng quan tiến chức, đừng để cơ hội bay khỏi tầm tay.

Viết một bình luận