Nằm mơ thấy rùa | Đánh số mấy – điềm gì?

Rùa là một trong tứ linh vật nổi tiếng ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam chúng ta. Vậy giấc mơ về con vật thiêng này báo hiệu điều gì? Mơ thấy rùa đánh con gì thì đẹp? Cùng đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Giải mã giấc mơ thấy rùa

Nằm ngủ mơ thấy con rùa là điềm gì

Rùa là con vật kiên định, tuy chậm nhưng chắc, tượng trưng cho sự nhẫn nại. Nếu bạn có giấc mơ này cộng thêm việc bạn đang ấp ủ một dự định nào đó trong công việc, cuộc sống của mình. Thì giấc mơ này báo hiệu điềm lành, sự thăng tiến/ thành công của bạn đang từ từ chậm rãi mà tiến về phía trước.

Tuy nhiên, nếu bạn không có bất kì dự định nào đang đặt kì vọng vào, thì đây lại là điềm báo đời sống tình cảm của bạn (tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu…) có khả năng cao sẽ xảy ra “chiến tranh lạnh” một thời gian.

Nằm mơ thấy bắt được rùa là điềm gì

Nếu bạn nằm mơ thấy rùa đen

Rùa đen tượng trưng cho những khó khăn trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải sau khi thức dậy. Bạn thấy rùa đen đang bơi ngoài xa hoặc đang bơi về phía bạn. Có nghĩa là bạn sẽ hoặc đã nhìn ra được những rắc rối đó. Bản thân bạn sẽ phải tự mình quyết định được có “dây dưa” vào hay không. Còn nếu bạn thấy mình tự tay bắt được rùa đen, thì bạn chỉ còn cách đối đầu với rắc rối đó chứ không còn cách nào để trốn tránh nữa rồi.  

Nếu bạn nằm mơ thấy rùa vàng

Một con rùa bằng vàng hoặc màu vàng xuất hiện trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho may mắn, giàu có. Tuy nhiên, đây là biểu tượng cho “quả ngọt” của sự lao động chăm chỉ. Nếu bạn cố gắng hết sức, những nỗ lực của bạn trong thời gian này sẽ được đền đáp xứng đáng. Thế nên nếu bạn không nắm bắt lấy cơ hội này, có thể mọi thứ sẽ vuột mất khỏi tầm tay đấy.  

Trong mơ thấy rùa biển

Thấy rùa biển trong giấc mơ biểu hiện cho sự “xuôi chèo mát mái”, tung hoành ngang dọc trời bể. Trong giấc mơ bạn thấy rùa biển bơi thành đàn có nghĩa là bạn nên chú trọng vào tinh thần đồng đội nhiều hơn trong công việc. Cũng nên chăm chút cho “đồng bọn” của mình, vì những cơ hội sắp tới đa phần sẽ nhờ vào những mối quan hệ bạn đã tạo dựng bấy lâu đấy. Còn nếu bạn thấy chỉ có một con rùa biển đang bơi, thì lại tượng trưng cho con đường thành công của bạn tuy có nhưng người đi trên đó là bạn lại hơi cô độc.

Chiêm bao thấy Rùa cạn

Rùa cạn hay còn được gọi là rùa đá hoặc rùa nước ngọt. Loài rùa này có một ý chí sống mạnh mẽ nên tuổi thọ trung bình rất dài. Trong giấc mơ bạn thấy được loài rùa này là điềm tốt. Cho thấy những dự định, thi cử hoặc việc làm giấy tờ của bạn sẽ thành công. Tượng trưng cho sự bền bỉ nên nếu bạn còn đang ở ghế nhà trường hoặc đang là nhà đầu tư. Sẽ không có một sự mông lung nào trong con đường học tập và sinh lợi của bạn.   

Nằm mơ thấy con rùa đánh con gì

 

Trong giấc mơ thấy Số đánh
Rùa vàng 35-28
Rùa đá 94-15
Rùa đen 12-76
Rùa biển 73-87
Đàn rùa 27
Cặp rùa 22-72
Ba con rùa 17
Rùa cắn 49-65

Viết một bình luận