Giải mộng thấy đám cưới

Đám cưới là ngày trọng đại trong đời người, đây là sự kiện chứa đựng cả niềm vui, niềm hạnh phúc. Hầu hết ai đến đám cưới đều có tâm trạng vui vẻ, tràn đầy hi vọng vào tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên không phải cứ mơ thấy sự kiện vui thì sẽ là điềm báo lành trong tương lai. Cùng W88 giải đoán giấc mơ thấy đám cưới là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mình sắp kết hôn: điềm báo tiến trình sự nghiệp của bạn sẽ rất tốt, mọi sự hanh thông thuận lợi trong tương lai gần.

Nằm mơ thấy tham gia hôn lễ của một người quen: sắp có chuyện thị phi, bạn cần thật cẩn trọng.

Nằm mơ thấy đám hỏi của ai đó: chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi, bạn đang khao khát có được tình yêu.

Nằm mơ thấy đám cưới: nếu là người đã kết hôn, giấc mơ này cảnh báo cuộc sống hôn nhân của bạn có thể bị rạn nứt. Phụ nữ đã kết hôn thấy trong giấc mơ mình kết hôn với người đàn ông khác cảnh báo có thể thời gian tới bạn sẽ mất đi người mà mình thương yêu.

Nằm mơ thấy kết hôn: nếu là người độc thân thì có thể thời gian tới thu nhập của bạn sẽ bị giảm sút đáng kể

Nằm mơ thấy mình là chủ hôn đám cưới: thời gian tới bạn sẽ được nhận phần thưởng, khen ngợi. Phần thưởng này không chỉ ngẫu nhiên mà tới mà đó là kết quả của sự cố gắng trong thời gian dài

Nằm mơ thấy được cầu hôn: nhiều điều phiền toái sắp đổ ập lên đầu bạn khiến cuộc sống ngày càng tệ đi

Nằm mơ thấy kết hôn với người lạ: giấc mơ thể hiện sự nam tính và hiếu chiến, thời gian tới bạn sẽ phải đảm nhận nhiệm vụ quan trọng nhưng đây cũng là thử thách đồng thời là cơ hội để bạn rèn sự kiên cường, bản lĩnh.

Nằm mơ thấy xung đột trong đám cưới: bạn sắp gặp phải căng thẳng trong gia đình hoặc gặp rắc rối về mặt pháp luật

Viết một bình luận